• VÌ SAO Ổ CẮM ĐIỆN NƯỚC NGOÀI THƯỜNG CÓ 3 CHẤU?

  VÌ SAO Ổ CẮM ĐIỆN NƯỚC NGOÀI THƯỜNG CÓ 3 CHẤU?

  Thông thường, khi mua các thiết bị điện từ nước ngoài mang về Việt Nam, ta thấy chuôi cắm điện của họ luôn có 3 chấu. 3 chấu này lần lượt bao gồm: Chấu dây nóng, chấu dây nguội và chấu tiếp đất.
  Dây nóng và dây nguội thường nằm ở 2 chấu trên của ổ cắm:
 • Những thuật ngữ chuyên ngành mà người chơi âm thanh nên biết.

  Những thuật ngữ chuyên ngành mà người chơi âm thanh nên biết.

 • Thế nào là âm trầm, âm cao, âm trung của âm thanh karaoke .

  Thế nào là âm trầm, âm cao, âm trung của âm thanh karaoke .

   Khái niệc cơ bản của âm thanh :
 • Chọn Micro có dây và Micro không dây

  Chọn Micro có dây và Micro không dây

  Trong bộ dàn karaoke, ngoài đầu phát, amply, loa, một thiết bị vô cùng quan trọng khác đó là chiếc micro. Trên thị trường hiện nay có 2 loại micro dùng cho karaoke gia đình đó là: micro thường có dây và micro không dây, trong đó loại không dây đang ngày càng được sử dụng phổ biến bởi sự tiện dụng của nó. Cùng tìm hiểu về loại micro này để có quyết định chọn mua sáng suốt nhất nhé.
 • Có nên dùng loa siêu trầm (Subwoofer) trong dàn karaoke chuyên nghiệp.

  Có nên dùng loa siêu trầm (Subwoofer) trong dàn karaoke chuyên nghiệp.

  Loa siêu trầm liệu (Subwoofer) có nên “dùng” hay “không” trong dàn karaoke là một câu hỏi được khá nhiều người quan tâm và cần câu trả lời. 
 • Setup dàn Karaoke chuyên nghiệp như thế nào ?

  Setup dàn Karaoke chuyên nghiệp như thế nào ?

  Làm sao để có thể tạo nên phòng karaoke tốt tiết kiệm được chi phí. Đó là vấn đề mà khá nhiều người đang quan tâm. Nhất là những phòng karaoke kinh doanh, chi phí bỏ ra để thiết kế và setup dàn karaoke là rất lớn. Hơn nữa số phòng cần triển khai lại nhiều có thể nói chỉ cần tiết kiếm từ 1 -5 % thì chi phí đã giảm đi đáng kể. Ở bài viết này Châu audio xin chia sẻ quý khách Các bước tạo nên dàn karaoke chuyên nghiệp. Để phòng hát karaoke chuyên nghiệp, bạn cần có sự đầu tư kĩ lưỡng về phòng hát, cài đặt dàn karaoke hợp lý…Hãy áp dụng những gợi ý sau để có phòng hát chất lượng, đem lại quãng thời gian giải trí thoải mái.
 • Loa Karaoke là gì ?

  Loa Karaoke là gì ?

  Một bộ loa karaoke có gì đặc biệt hơn so với loa thường?
 • Micro là gì ?

  Micro là gì ?

  Micro là thiết bị rất quen thuộc trong cuộc sống mà hầu như tất cả mọi người đều biết đến cũng như dễ dàng mua được. Nhưng mua sao cho đúng, mua sao cho phù hợp nhu cầu sử dụng cũng như khả năng kinh tế thì lại là vấn đề khác. Nó đòi hỏi bạn phải biết rõ về micro mà bạn muốn mua. Chỉ với 5 phút, bài viết này sẽ giải quyết vấn đề này của bạn.
 • Karaoke là gì ?

  Karaoke là gì ?

  Karaoke, còn gọi karaôkê hay karôkê, là một hình thức tiêu khiển bằng cách hát theo lời dưới hình thức phụ đề và giai điệu âm nhạc do thiết bị Karaoke (hay dàn karaoke) cung cấp. Từ karaoke có gốc từ 空 kara (Hán-Việtkhông) và オーケストラ ōkesutora (có nghĩa là "ban nhạc", có gốc từ tiếng Anh orchestra) trong tiếng Nhật.
 • Hi-end audio là gì ?

  Hi-end audio là gì ?

  Sản phẩm high–end audio là một thứ phương tiện truyền thông để diễn đạt sự tiềm tàng về trí tuệ và cảm xúc của âm nhạc được giải mã bằng các loại máy hát của chúng ta. Nó còn là sự tái hiện âm nhạc một cách sống động và trung thực, nó tạo ra chiều sâu hơn cho mối liên hệ của chúng ta với âm nhạc.